Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc > Tin LS > LS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH TẠI GIẢI V. LEAGUE 1 VÀ GIẢI HẠNG NHẤT QUỐC GIA (V. LEAGUE 2) MÙA GIẢI 2020
 • 07Feb
  2020
  LS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH TẠI GIẢI V. LEAGUE 1 VÀ GIẢI HẠNG NHẤT QUỐC GIA (V. LEAGUE 2) MÙA GIẢI 2020

  Vào chiều 06/02 tại Hà Nội, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Tập đoàn LS Holdings đã ký kết hợp tác tài trợ cho giải bóng đá LS V.League 1 và LS V. League 2 mùa giải 2020.

  Lễ ký kết được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Landmark 72 với sự tham dự của đại diện Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, lãnh đạo Tập đoàn LS Holdings cùng đông đảo nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo đài trung ương và địa phương. Ngoài ra, về phía đại diện cầu thủ có sự hiện diện của tiền vệ đội tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng.

  Tập đoàn LS là một trong những tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc trong lĩnh vực điện, điện tử, năng lượng và vật liệu. Hiện nay, các sản phẩm điện của LS đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, các thương hiệu của LS được phân phối bởi công ty Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc.

  Đại diện công ty Thái Sơn Nam và công ty Thái Sơn Bắc tham dự lễ ký kết

  Thực tế thì LS không còn là cái tên xạ lạ với bóng đá Việt Nam khi tham gia tài trợ rất nhiều giải đấu khác nhau trong hệ thống bóng đá nội.

  Mùa giải 2019, LS là nhà tài trợ giải chính của giải V. League 2 (Hạng nhất QG).

  Tại buổi lễ ra mắt nhà tài trợ, Phó Chủ tịch tập đoàn LS Ahn Won Hyung chia sẻ: “Hợp đồng tài trợ giữa công ty LS và VPF kéo dài một năm nhưng hy vọng có thể ngồi lại cùng VPF sau mùa giải để có được nhiều đóng góp hơn nữa cho bóng đá Việt Nam.

  Mong muốn của chúng tôi là thông qua những hoạt động bóng đá lớn để đến gần hơn với người dân Việt Nam. Hơn nữa, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo cùng các học trò đã và đang gặt hái được nhiều thành tích. Tuy nhiên, vẫn cần rất nhiều đóng góp để có thể duy trì và phát triển thành tích từ giải VĐQG. LS mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho giải VĐQG Việt Nam mùa giải mới”.

  Đại diện Tập đoàn LS tham dự lễ ký kết