Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc > Tin LS > THÔNG BÁO: Về việc Công ty LSIS đổi tên thành LS ELECTRIC
 • 15May
  2020
  THÔNG BÁO: Về việc Công ty LSIS đổi tên thành LS ELECTRIC

  Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

  Thương hiệu thiết bị điện LS – Hàn Quốc hiện nay đã trở nên quen thuộc với thị trường Việt Nam trong lĩnh vực điện công nghiệp và tự động hoá. Những sản phẩm thế mạnh như MCCB, MCB, Contactor, ACB, MTR…thương hiệu LS đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng.

  LSIS (LS Industrial Systems), công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp điện và tự động hóa Hàn Quốc thuộc tập đoàn LS Group là đơn vị sản xuất dãy sản phẩm đóng ngắt và bảo vệ mạch điện (MCCB, MCB, Contactor, ACB…), máy biến áp khô (MTR), tủ trung thế RMU thương hiệu LS… đã ra thông báo chính thức về việc đổi tên công ty thành LS Electric với tầm nhìn và sứ mệnh mới nhằm tăng tốc để mở rộng kinh doanh trên toàn cầu.

  Thay đổi này thể hiện tham vọng tăng cường kinh doanh toàn cầu và việc quản lý lấy khách hàng làm trung tâm. LS Electric xác định rằng việc sử dụng chữ “IS” (Industrial Systems – Hệ thống công nghiệp) trong tên đã giới hạn danh tính của nó trong các lĩnh vực điện và tự động hóa công nghiệp. Do đó, họ quyết định đổi tên để khẳng định sự mở rộng lĩnh vực kinh doanh và thể hiện sự nỗ lực không ngừng của mình nhằm giải quyết các yêu cầu của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. LS Electric đang nhắm đến việc thâm nhập thị trường năng lượng, tự động hóa và năng lượng thông minh toàn cầu.

  Tên mới LS Electric phản ánh hình ảnh của công ty với tư cách là người dẫn đầu thị trường trong nước và toàn cầu, và sự phát triển đó dựa trên nền tảng giải pháp thông qua công nghệ sản xuất với sự hội tụ của các giải pháp CNTT và IoT, Công nghiệp 4.0, và công nghệ truyền tải/ phân phối điện thông minh.

  Chữ E, ký tự biểu tượng của LS Electric, là viết tắt của ECO – SINH THÁI, EFFICIENCY – HIỆU QUẢ và EVOLUTION – PHÁT TRIỂN. Tương lai của kỷ nguyên năng lượng mới là thân thiện với môi trường và sẽ phát triển thành một công nghệ có thể được sử dụng một cách an toàn và thuận tiện cho cả nhân loại.

  Với sự thay đổi trên, LS Electric mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đón nhận của Quý khách hàng, đối tác tại thị trường Việt Nam.

  Trân trọng thông báo!