Giới thiệu công ty

 • Detech-Tower-tôn-thất-thuyết

  Tên công ty  Công ty TNHH TM Thiết Bị Điện                              Thái Sơn Bắc
  Chủ tịch công ty  Ông Bùi Đình Tế
  Năm thành lập  10/2006
  Tổng tài sản
  Doanh số
  Số nhân viên 70, trong đó 22 là thạc sỹ, cử nhân, kỹ sư thuộc bộ phận kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật
  Trụ sở chính Tầng 13, tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Công ty Thái Sơn Bắc

  Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc là nhà phân phối chính thức theo ủy quyền tại Việt Nam của tập đoàn LS –  Hàn Quốc. Các sản phẩm được công ty phân phối là các sản phẩm mang thương hiệu LS (trước đây mang thương hiệu LG) được sản xuất chính hãng và nhập khẩu trực tiếp về Việt nam.

  Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện từ năm 2006, đến nay, Thái Sơn Bắc đã trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam hiện tại các sản phẩm thiết bị điện mang thương hiệu LS đã có mặt tại hầu hết các công trình lớn nhỏ thuộc mọi lĩnh vực từ xây dựng dân dụng đến các ngành công nghiệp (Royal City, Times City, Kang Nam the Land Mark, Lote Tower, Phú Mỹ Hưng, Hòa Bình Green City, Green Stars, Regina Factory, Gold Mark City…). Giờ đây, LS đang là thương hiệu được rất nhiều chủ đầu tư, công ty tư vấn thiết kế và nhà thầu trong cả nước tin dùng (VinGroup, Coteccons, Hawee, Nova Land, Sigma, EDH…). Những năm gần đây, Thái Sơn Bắc luôn đứng trong danh sách là một trong ba nhà phân phối lớn nhất toàn cầu của tập đoàn LS tại hơn 70 nước trên thế giới.

  Các sản phẩm thiết bị điện mang thương hiệu LS được Thái Sơn Bắc phân phối là những sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý đi cùng với các dịch vụ sau bán hàng tận tình chu đáo. Đó chính là yếu tố dẫn đến thành công của các sản phẩm mang thương hiệu LS không chỉ tại thị trường nội địa Hàn Quốc (chiếm 70% thị phần) mà còn rất thành công ở thị trường quốc tế và Việt nam là một minh chứng.

  Thái Sơn Bắc hiện đang phân phối các sản phẩm sau đây của tập đoàn LS:

  – Thiết bị đóng cắt và bảo vệ  mạch điện trung và hạ thế;

  – Máy biến áp khô:

  – Tủ trung thế (RMU)

  – Thanh cái dẫn điện (Busway/Busduct);

  – Biến tần (Inverter);

  – Cáp mạng (cáp đồng và cáp quang);

  – Công tắc ổ cắm.

  Với đội ngũ nhân lực có chất lượng cao luôn hết mình vì công việc, với tôn chỉ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với sự trợ giúp hết lòng từ chính hãng, với sự hợp tác gắn bó hữu cơ từ các đại lý và đối tác, Thái Sơn Bắc đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

  Chủ Tịch HĐTV
  Bùi Đình Tế