Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc > Tin Thể thao > Thái Sơn Bắc là nhà tài trợ giải bóng đá nữ VĐQG năm thứ 8 liên tiếp
 • 16May
  2019
  Thái Sơn Bắc là nhà tài trợ giải bóng đá nữ VĐQG năm thứ 8 liên tiếp

  Ngày 15/5, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), LĐBĐVN phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc tổ chức Lễ công bố Nhà tài trợ chính và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2019.

  Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực, ông Cấn Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch, ông Trần Anh Tú – Ủy viên BCH, Ủy viên Thường trực và đại diện Ban Tổng thư ký LĐBĐVN; về phía nhà tài trợ chính Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc có ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch Hội đồng thành viên; đại diện một số CLB bóng đá nữ, đại diện Lãnh đạo VPF, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam…

  Phó Tổng thư ký Nguyễn Minh Châu đại diện Ban Tổng thư ký LĐBĐVN phát biểu mở đầu buổi lễ

  Năm 2019 là năm thứ tám liên tiếp giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc trên cương vị là Nhà tài trợ chính của Giải. Dù vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức mang tính đặc thù của bóng đá nữ, nhưng với nỗ lực từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, từ phía các đội bóng và đặc biệt sự tiếp sức đầy thiết thực, hiệu quả của Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, giải đấu đã có những bước tiến rõ nét về chất lượng chuyên môn, tính cạnh tranh ngày càng cao hơn, đồng thời tiếp tục khẳng định là môi trường tốt cho các cầu thủ nữ nuôi dưỡng niềm đam mê, thể hiện tài năng và khát vọng được góp mặt trong đội hình Đội tuyển nữ Quốc gia.

  Ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc

  Tại buổi lễ, thay mặt Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, ông Bùi Đình Tế – Chủ tịch Hội đồng thành viên bày tỏ vinh dự và tự hào đối với sự tin tưởng của LĐBĐVN cũng như đối với những đóng góp của Thái Sơn Bắc cho bóng đá nữ nước nhà. “Để đưa bóng đá nữ lên một vị thế mới, tôi cho rằng cần có sự chung tay của xã hội, từ các cơ quan chuyên trách của chính phủ, LĐBĐVN, các đơn vị chủ quản của các CLB, cho đến người hâm mộ, các cơ quan đài báo, các nhà tài trợ… Chúng tôi rất vui vì từ năm nay đã có thêm Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia được tổ chức và qua đó các cầu thủ nữ sẽ có thêm cơ hội để được thi đấu, cọ sát nâng cao trình độ chuyên môn và bản lĩnh thi đấu. Cá nhân tôi mong giải sẽ được tổ chức thành công để góp phần duy trì và phát triển bóng đá nữ Việt Nam; tiếp tục có được sự quan tâm, ủng hộ của người hâm mộ, của các cơ quan truyền thông cũng như của những nhà tài trợ khác”, ông Bùi Đình Tế cho biết.

  Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cấn Văn Nghĩa và Chủ tịch HĐTV CTy TNHH Thiết bị điện Thái Sơn Bắc Bùi Đình Tế thực hiện kí kết hợp tác tại buổi lễ

  Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn trao chứng thư cho đại diện Nhà tài trợ Thái Sơn Bắc ông Bùi Đình Tế

  Sau lễ công bố Nhà tài trợ chính, là phần bốc thăm xếp lịch thi đấu. Theo đó, trận đấu mở màn sẽ là cuộc đối đầu giữa Sơn La và Phong Phú Hà Nam, diễn ra lúc 16h ngày 10/6 tại sân vận động 19/8, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trong khi trận đấu diễn ra lúc 18h30 cùng ngày là cuộc so tài giữa TNG Thái Nguyên và Than KSVN.

                                                Bốc thăm xếp lịch thi đấu

  Điểm đáng chú ý, sau 3 mùa giải áp dụng hình thức thi đấu vòng tròn hai lượt để xác định tốp 4 đội thi đấu vào vòng bán bán kết và trận chung kết, năm nay thể thức thi đấu giải bóng đá nữ VĐQG có điều chỉnh cho phù hợp với hệ thống thi đấu của bóng đá nữ, sau khi có sự hình thành của Giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia – Cúp LS 2019. Theo đó, giải Bóng đá nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2019 sẽ trở lại thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) để tính điểm, xếp hạng từ hạng Nhất đến hạng Bảy, giống như thể thức thi đấu đang được áp dụng tại các giải bóng đá chuyên nghiệp vô địch quốc gia. Sự điều chỉnh này được đánh giá sẽ giúp tăng chất lượng chuyên môn và tính chất cạnh tranh trong mỗi trận đấu của Giải.

  Theo kế hoạch, các trận đấu thuộc giai đoạn lượt đi sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến 01/7/2019 tại SVĐ 19 tháng 8 – TP. Nha Trang – tỉnh Khánh Hoà. Giai đoạn lượt về sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến 4/10/2019 tại SVĐ Hà Nam – TP. Phủ Lý – tỉnh Hà Nam.