Thông điệp của chủ tịch

 • trao doi

  Thông điệp của chủ tịch

  Công ty TNHH thương mại thiết bị điện Thái Sơn Bắc trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị điện mang thương hiệu nổi tiếng “LS” (lúc trước là “LG”)  của tập đoàn LS (Hàn quốc) từ năm 2006. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, ngày hôm nay, Thái Sơn Bắc đã trở  thành một trong những nhà phân phối lớn nhất của tập đoàn LS trên phạm vi toàn cầu. Cùng với Thái Sơn Bắc và đối tác, các sản phẩm của tập đoàn LS đã có mặt tại hàng trăm, hàng nghìn các công trình lớn nhỏ trong cả nước và “LS” đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với các chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, các nhà thầu xây lắp công nghiệp và dân dụng.

  Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, sự hỗ trợ từ chính hãng, sự hợp tác to lớn của khách hàng, tất cả, đã làm nên tên tuổi của Thái Sơn Bắc và thị phần của sản phẩm mang thương hiệu “LS” tại Việt nam giờ đây.

  Để giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, toàn thể những thành viên dưới mái nhà Thái Sơn Bắc  nguyện sẽ nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng có chất lượng tốt nhất đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, những người quyết định sự sống còn của Thái Sơn Bắc.

  ”Thành công của đối tác là niềm vui của chính mình!”

  Trân trọng,

   

  Bùi Đình Tế

  Chủ tịch HĐTV