Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc > Tin LS > LSIS hỗ trợ Trung tâm bảo hành tại Việt Nam
 • 21Dec
  2011
  LSIS hỗ trợ Trung tâm bảo hành tại Việt Nam

  Các chương trình huấn luyện nối tiếp nâng cao kỹ thuật bảo hành cho các sản phẩm LSIS tại công ty Hàn Mỹ Việt.

  Chương trình tháng 8/2012, LSIS đã hỗ trợ các kỹ sư Hàn Mỹ Việt để nâng cao khả năng bảo hành biến tần (inverter). Tiếp theo đó tháng 10/2012, LSIS sẽ cùng công ty Hàn Mỹ Việt thực hiện khóa huấn luyện về cách khắc phục sự cố thường gặp của PLC và màn hình HMI, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường tại Việt Nam.

  Đây là những hoạt động nối tiếp trong chương trình huấn luyện của tập đoàn LSIS. Theo đó, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia, khóa huấn luyện đã thực hiện các nội dung:

  Cập nhật kỹ năng, cập nhật các kiến thức mới về các thiết bị bảo hành của LS.
  Xây dựng nâng cao các bước tiến hành của quy trình bảo hành.
  Ứng dụng quy trình đó trong việc giải quyết các trường hợp sự cố gặp phải tại các nhà máy.

  Các kỹ sư của công ty Hàn Mỹ Việt còn được tiếp cận các tình huống thực tế theo nhiều hướng khác nhau thường hay xuất hiện trên PLC và HMI, vấn đề khắc phục lỗi thường gặp ở PLC và HMI. Các chuyên gia của LSIS đã truyền đạt những vấn đề về kỹ thuật để khắc phục sự cố xảy ra một cách nhanh nhất.

  Điểm nổi bật của khóa huấn luyện là đã giúp kỹ sư của Hàn Mỹ Việt nhuần nhuyễn trong việc chuyển chương trình từ các PLC, HMI seri cũ sang seri mới…

  “Hoạt động thực tế cho thấy sự quan tâm về chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng là tiêu chí của Hàn Mỹ Việt và cả tập đoàn LSIS”. Bà Lê Thị Hồng Loan nói.

  Theo IAVietnam