Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc > Tin LS > LS Holdings là Nhà tài trợ chính Giải VĐQG và HNQG 2021
 • 25Dec
  2020
  LS Holdings là Nhà tài trợ chính Giải VĐQG và HNQG 2021

  Chiều 24/12, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Tập đoàn LS Holdings đã ký kết hợp tác tài trợ chính Giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2021 và Hạng Nhất Quốc gia 2021 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72, Hà Nội.

  Với sự tiếp tục đồng hành của Nhà tài trợ chính – Tập đoàn LS Holdings tại mùa giải 2021, hai giải đấu bóng đá chuyên nghiệp quan trọng của Việt Nam có tên gọi chính thức: Giải Vô địch quốc gia LS 2021 (LS V.League 1-2021) và Giải Hạng Nhất Quốc gia LS 2021 (LS V.League 2-2021). LS V.League 1-2021 với sự tham dự của 14 đội bóng, dự kiến khởi tranh ngày 16/01/2021 và LS V.League 2-2021 dự kiến khởi tranh tháng 4/2021.

  Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT VPF và ông Kim Jong Pil – TGĐ LS Vina Cable & System đại diện LS Holdings ký kết tài trợ

  Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT VPF cho biết bản hợp đồng tài trợ năm nay có hai điểm mới so với mùa giải 2020. Cụ thể là giá trị hợp đồng tăng lên và kéo dài trong 3 năm, thay vì chỉ một năm như ở lần ký hợp đồng đầu tiên.

  Ông Kim Jong Pil – Tổng Giám đốc Công ty LS Vina Cable & System chia sẻ: “Thông qua hoạt động tiếp tục tài trợ cho giải Vô địch quốc gia và Hạng nhất quốc gia năm 2021, tập đoàn LS sẽ không ngừng ủng hộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, cũng như tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển kinh tế.”

  Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT VPF trao tặng kỷ niệm chương cho ông Kim Jong Pil – Đại diện LS Holdings

   

  Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó CT HĐQT VPF trao tặng Bảng danh vị cho ông Kim Jong Pil – đại diện LS Holdings

   

  Đại diện Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, Đại diện nhà tài trợ LS Holdings và các Quý vị khách mời đến tham dự và chứng kiến Lễ ký kết và công bố Tài trợ

  Tập đoàn LS Holdings được biết đến là một trong những tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc trong lĩnh vực thiết bị điện, năng lượng và vật liệu điện. Hiện nay, các sản phẩm về điện của LS có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thiết bị điện LS đã trở thành thương hiệu phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, công nghiệp và là người bạn đồng hành tin cậy của các chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu lớn nhỏ trên cả nước. Tại Việt Nam, các thương hiệu của LS được phân phối bởi hai cái tên rất quen thuộc là công ty TNHH TM Thái Sơn Nam và Công ty TNHH TM TBĐ Thái Sơn Bắc.

  Theo VPF.