Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc > Tin LS > Khai trương Trung tâm dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận
 • 24Aug
  2022
  Khai trương Trung tâm dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận

  Chiều ngày 15/08/2022, tại Khu chế xuất phường Tân Thuận Đông, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thực hiện nghi thức khai trương Trung tâm dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận.

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thực hiện nghi thức khai trương Trung tâm dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận

  Đây là Trung tâm dữ liệu (Data Center) được B-Barcelona Singapore thiết kế, tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho một Data Center hiện đại như PCI DSS, ISO 27001:2013/ ISO 9001:2015… Đây cũng là Data Center đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có đánh giá phòng chống rủi ro TVRA (Threat Vulnerability & Risk Assessment), và đặc biệt là chứng chỉ Uptime Tier III cho cả Thiết kế và Xây dựng.

  CMC Data Center Tân Thuận

  CMC Data Center Tân Thuận mang đến khả năng kết nối và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho doanh nghiệp với hệ thống 1.200 tủ mạng (rack) công suất cao lên tới 20kw/rack trong khu vực rộng 10.000 m². Ngoài ra, tải trọng sàn mỗi tầng lên đến 1.500 kg/m2, đưa Tân Thuận Data Center thành Data Center tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam và Khu vực APAC.

  Tập đoàn LS – Hàn Quốc tự hào khi sản phẩm Busway của  LS Cable & System và tủ điện hạ thế Full Type Test Susol LV MDB của LS ELECTRIC đã được tin tưởng sử dụng cho công trình lớn mang tầm quốc gia, theo tiêu chuẩn quốc tế như CMC Data Center.

  Nguồn: vnanet.vn