Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc > Tin Thể thao > Khai mạc giải Vô địch quốc gia Futsal 2017
 • 10Apr
  2017
  Khai mạc giải Vô địch quốc gia Futsal 2017
  Khai mạc giải Vô địch quốc gia Futsal 2017

  Với thành công rực rỡ của futsal Việt Nam trong năm 2016, futsal Việt Nam đã được nhiều người biết đến hơn. Vậy nên, ngay trong ngày khai mạc một bộ mặt hoàn toàn mới đã được thể hiện.

  Ngày 8/4 tại nhà thi đấu Quân khu 7 – TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc giải Futsal vô địch Quốc gia 2017. Với hình ảnh, ánh đèn lung linh và hoành tráng hơn rất nhiều so với các mùa giải trước.

  futsal khaimac

  Chiếc nón lá, nét đẹp và niềm tự hòa của người dân Việt Nam cũng có trong buổi lễ khai mạc.

  05-1031

  Sau buổi lễ khai mạc, cuộc đối đầu được chờ đợi nhất vòng 1 của VCK giải Futsal HDBank 2017 đã diễn ra với trận đấu giữa nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam gặp cưu vương Sanna Khánh Hòa. Với việc sở hữu rất nhiều cầu thủ từng khoác áo ĐTQG tham dự World Cup Futsal tại Colombia vào năm ngoái nên không ngạc nhiên Thái Sơn Nam là đội bóng chơi tốt hơn so với đại diện đến từ phố Biển. Không lâu sau khi khai cuộc, Huỳnh Quốc Tâm đã mở tỉ số cho nhà vô địch bằng pha đệm cận thành từmột tình huống đá phạt góc. Ít phút sau, với một pha phối hợp tương tự Lê Quốc Nam đã nhân đôi cách biệt cho Thái Sơn Nam trước khinghỉ giữa hiệp.

  Bước vào hiệp 2, Sanna Khánh Hòa đã chơi đầy nỗ lực, nhưng Thái Sơn Nam vẫn là đội bóng kiểm soát trận đấu, và tạo được nhiều cơ hội ăn bàn hơn. Nhưng đáng tiếc,đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân không thể có thêm bàn thắng. Nỗ lực của đội bóng phố Biển chỉ được đền đáp đúng vào giây cuối của trận đấu với pha rút ngắntỉ số xuống còn 1-2 của Lê Anh Tuấn.

  Kếtquả các trận đấu còn lại của vòng 1 giải Fusal HDBank 2017

  Cao Bằng – Thái Sơn Bắc: 2-2

  SanestTourist Khánh Hòa  – Hoàng Thư Đà Nẵng:1-3

  SanatechKhánh Hòa  – Hải Phương Nam Phú Nhuận:1-4

  TânHiệp Hưng –  Sài Gòn FC: 1-1

  Lịch thi đấu vòng 2 (9/4)

  9h00,Sanatech.KH – Thái Sơn Bắc

  12h00,Cao Bằng – Sanest Tourist KH

  14h00,Sài Gòn FC – Hải Phương NamPhú Nhuận

  16h00,Hoàng Thư Đà Nẵng – Sanna Khánh Hòa

  18h00,Tân Hiệp Hưng – Thái Sơn Nam