Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc > Tin LS > Hội thảo giải pháp trung tâm dữ liệu của LSCV (Data Center Solution)
 • 14Mar
  2019
  Hội thảo giải pháp trung tâm dữ liệu của LSCV (Data Center Solution)

  Ngày 13/03/2019, tại VP Công ty Phú Quang Hưng (P.1706, CT2-A1 KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) và tại trụ sở làm việc của CTSGroup (251 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội), LSCV đã phối hợp với Công ty Thái Sơn Bắc tổ chức hội thảo khách hàng để giới thiệu về giải pháp trung tâm dữ liệu.

  Mr. HWAN SEONG JANG (Hàn Quốc) – Tổng phụ trách LS Cable & System khu vực châu Á đã có buổi giới thiệu trực tiếp về sản phẩm dây mạng, cáp quang, data center của hãng LS, với sản phẩm chất lượng tốt, tối ưu thời gian làm việc của kỹ thuật, tính thẩm mỹ và bảo mật cho khách hàng.

  Các đại diện của LSCV, Công ty Phú Quang Hưng, Công ty PAMA và TVTK ĐH Xây Dựng trong buổi làm việc tại VP Công ty Phú Quang Hưng

  Đại diện LSCV và các thành viên Liên Minh G20+ tại trụ sở CTSGroup

  Các giải pháp trung tâm dữ liệu của LS Cable & System được thiết kế để tối ưu hóa ngân sách vận hành trung tâm dữ liệu và chi phí bảo trì để biến trung tâm dữ liệu của bạn thành tài sản kinh doanh chiến lược.
  Các giải pháp trung tâm dữ liệu của Hệ thống & Cáp LS giúp giảm chi phí hoạt động bằng cách giúp giảm thời gian triển khai và cung cấp cái nhìn sâu sắc trong thời gian thực về làm mát, không gian và kết nối của trung tâm dữ liệu của bạn.
  Các giải pháp trung tâm dữ liệu LS cho phép bạn đáp ứng nhanh chóng với các thách thức kinh doanh chiến lược như quản lý năng lực, di chuyển từ Ethernet 10G sang 40G / 100G hoặc các thách thức vận hành khác để giảm chi phí vận hành và tối đa hóa việc sử dụng công suất.

  Mr. Jang trực tiếp giới thiệu về các giải pháp trung tâm dữ liệu

  Chúng tôi tin đây là sẽ lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư hệ tầng mạng.

  Mr. Jang và Mr. Minh – đại diện G20+

  Mr. Jang chụp ảnh lưu niệm với các thành viên G20+