Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Điện Thái Sơn Bắc > Tin Thể thao > LS V-League 2020 khép lại, chào đón tân vương CLB Viettel
 • 03Dec
  2020
  LS V-League 2020 khép lại, chào đón tân vương CLB Viettel

  Giải Vô địch Quốc gia LS V.League 1- 2020 đã khép lại vào tối 8/11 sau màn đua tranh chức vô địch căng thẳng cho tới tận phút chót giữa Viettel với Hà Nội FC, và cuối cùng Viettel đã trở thành nhà vua mới của giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

  LS V.League 1- 2020 là một mùa giải rất đặc biệt và biến động, với 2 lần phải tạm nghỉ do Covid-19, nhưng cuối cùng giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vẫn về đích theo đúng dự kiến với màn đua vô địch hấp dẫn và căng thẳng nhất nhì trong lịch sử V.League.

  Đặc biệt là V.League năm nay đã có sự thay đổi mang tính đột phá về thể thức thi đấu, và nhờ thế mà cả cuộc đua vô địch cũng như cuộc đua trụ hạng đều diễn ra gay cấn cho tới vòng đấu cuối cùng.

  Có thể nói LS V.League 1-2020 là một trong những mùa giải thành công nhất trong lịch sử các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, sẽ là bước đệm quan trọng cho sự phát triển của hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong tương lai gần.

  Tập đoàn LS hân hạnh là nhà tài trợ chính của giải.

   

  Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Trần Anh Tú trao Cúp vô địch cho “tân vương” Viettel

   

  Mr. Lee Yonghyun – Đại diện nhà tài trợ LS trao bảng danh vị cho CLB vô địch

  Nguồn: VPF